นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว – GALAXY ACADEMY

1. เกี่ยวกับเรา

Robot Galaxy Kids เชื่อว่าการเข้าถึงการศึกษาที่มีคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเรียนรู้และการได้รับความรู้และทักษะพื้นฐานและเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้เรามุ่งมั่นที่จะจัดเตรียมสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ออนไลน์ที่น่าสนใจและมีปฏิสัมพันธ์สำหรับเด็กและผู้ปกครอง เพื่อให้บรรลุเป้าหมายและให้บริการของเราบางครั้งเราอาจต้องรวบรวมใช้และ / หรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างที่จำเป็นในการจัดหาหรือปรับปรุงบริการของเรา เราเข้าใจดีว่าเมื่อคุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับเราคุณไว้วางใจในความสามารถของเราในการปกป้องความสมบูรณ์และความลับของข้อมูลของคุณและครอบครัวของคุณ

แอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ Galaxy Academy ซึ่งรวมถึงเว็บไซต์บล็อกลิงก์โดเมนย่อยและองค์ประกอบเชิงโต้ตอบอื่น ๆ (ทั้งหมดรวมกันเรียกว่า“ บริการ”) เป็นกรรมสิทธิ์และดำเนินการโดย Robot Galaxy Kids International ซึ่งเป็น บริษัท รับผิด จำกัด ที่จดทะเบียนในประเทศไทย

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายถึงวิธีการที่ Robot Galaxy Kids International Company Ltd. (ต่อไปนี้เรียกว่า “เรา” “เรา” “ของเรา” หรือ “บริษัท “) รวบรวมจัดเก็บใช้รักษาจัดระเบียบแบ่งปันหรือเปิดเผย (เรียกรวมกันว่า เป็น “การประมวลผล”) ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการเข้าถึงและการใช้บริการ นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการเคารพสิทธิ์ในข้อมูลของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลได้รับการปกป้องและใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในส่วนที่รวบรวมไว้เท่านั้น

2. คำจำกัดความ

“ บริษัท ” หมายถึง Robot Galaxy Kids International Company Ltd.

“ เจ้าของข้อมูล” หมายถึงผู้ใช้ปลายทางที่ใช้บริการของ บริษัท

‘บริษัท’, ‘เรา’, ‘เรา’ หรือ ‘เรา’ จะหมายถึงตัวเองหุ่นยนต์กาแล็กซี่เด็กอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (“หุ่นยนต์ Galaxy Kids”)

´เรื่องข้อมูลหมายถึงผู้ใช้ปลายทางที่ใช้บริการของ บริษัท และให้ข้อมูลส่วนบุคคลในการเชื่อมต่อดังกล่าว

“ผู้ควบคุมข้อมูล” หมายถึง บริษัท และจะมีความหมายตามที่กำหนดไว้ใน GDPR

“ข้อมูลส่วนบุคคลของสหภาพยุโรป” หมายถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่การประมวลผลซึ่งเป็นไปตามนโยบายนี้อยู่ภายใต้การควบคุมของกฎระเบียบการคุ้มครองข้อมูลทั่วไปของสหภาพยุโรป

‘General Data Protection Regulation (GDPR)’ หมายถึงกฎข้อบังคับของสหภาพยุโรปว่าด้วยการคุ้มครองบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลและการเคลื่อนย้ายข้อมูลดังกล่าวโดยเสรีและยกเลิกคำสั่ง 95/46 / EC

‘ข้อมูลส่วนบุคคล’ หรือ ‘ข้อมูลส่วนบุคคล’ มีความหมายตามที่กำหนดไว้ใน GDPR และเกี่ยวข้องเฉพาะกับข้อมูลส่วนบุคคลหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวซึ่ง บริษัท เป็นผู้ควบคุมหรือประมวลผลตามความเหมาะสมและเกี่ยวข้องกับ ซึ่ง บริษัท อาจดำเนินการตามนโยบายนี้ นอกจากนี้ข้อมูลส่วนบุคคลหมายถึงข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลที่ (ก) สามารถใช้เพื่อระบุติดต่อหรือค้นหาบุคคลใดบุคคลหนึ่งได้อย่างสมเหตุสมผลรวมถึงข้อมูลที่คุณเลือกที่จะให้กับ บริษัท (b) สามารถนำไปรวมกับข้อมูลอื่น ๆ ที่สามารถ ใช้เพื่อระบุติดต่อหรือค้นหาบุคคลใดบุคคลหนึ่งอย่างสมเหตุสมผล หรือ (c) ถูกกำหนดให้เป็น “ข้อมูลส่วนบุคคล” หรือ “ข้อมูลส่วนบุคคล” ตามกฎหมายหรือข้อบังคับที่เกี่ยวข้องที่เกี่ยวข้องกับความเป็นส่วนตัวและการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

‘กระบวนการ’ หรือ ‘การประมวลผล’ หมายถึงการดำเนินการหรือชุดการดำเนินการใด ๆ ที่ดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลหรือในหมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคลไม่ว่าจะโดยวิธีอัตโนมัติเช่นการรวบรวมการบันทึกการจัดโครงสร้างการจัดเก็บการปรับเปลี่ยนหรือการเปลี่ยนแปลง การเรียกคืนการให้คำปรึกษาการใช้การเปิดเผยโดยการส่งการเผยแพร่หรือการทำให้พร้อมใช้งานการจัดตำแหน่งหรือการรวมกันการ จำกัด การลบหรือการทำลาย

“บริการ” หมายถึงแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ Galaxy Academy และเว็บไซต์ลิงก์บล็อกบริการส่งข้อความหรือคุณลักษณะเชิงโต้ตอบอื่น ๆ ของแอปพลิเคชันดังกล่าวที่ บริษัท จัดหาให้ตามที่กำหนดในนโยบายนี้และเป็นไปตามข้อกำหนดในการให้บริการของเรา

“ คุณ” หมายถึงผู้ใช้ปลายทางของบริการ

3. หัวเรื่อง

ในนโยบายนี้หัวเรื่องของส่วนต่างๆมีไว้เพื่อความสะดวกเท่านั้นและจะไม่ส่งผลกระทบต่อโครงสร้างและคำใด ๆ ที่ระบุว่าเอกพจน์เท่านั้นยังรวมถึงพหูพจน์และในทางกลับกัน คำหรือคำที่เป็นตัวพิมพ์ใหญ่ซึ่งไม่ได้กำหนดไว้โดยเฉพาะในที่นี้จะต้องมีความหมายแฝงที่กำหนดไว้ภายใต้ข้อกำหนดในการให้บริการของเรา

4. ผลผูกพันและคุณสมบัติ:

โปรดทราบว่านโยบายนี้เป็นข้อตกลงทางกฎหมายที่มีผลผูกพันระหว่างคุณในฐานะผู้ใช้ผู้ซื้อหรือผู้เยี่ยมชมบริการ (ต่อไปนี้เรียกว่า“ คุณ”) และ Robot Galaxy Kids International Company Ltd. (“ บริษัท ”) นโยบายนี้ยังควบคุมการรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปีหากคุณเป็นบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปีคุณต้องไม่ใช้บริการโดยไม่ได้รับความยินยอมจากพ่อแม่หรือผู้ปกครองตามกฎหมายของคุณ โดยการเข้าถึงมีส่วนร่วมทำธุรกรรมโต้ตอบหรือใช้บริการอื่น ๆ ถือว่าคุณได้: (i) ได้อ่านนโยบายนี้และยินยอมให้ดำเนินการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของเราตามที่อธิบายไว้ในนโยบายนี้และข้อกำหนดในการให้บริการของเรา (“ ข้อกำหนด”) ดูได้ที่ www.galaxyacademy.com/privacy ซึ่งรวมอยู่ในข้อมูลอ้างอิงและ (ii) หากคุณเป็นผู้เยาว์ที่อายุต่ำกว่า 13 ปีจะต้องได้รับความยินยอมที่จำเป็นจากพ่อแม่หรือผู้ปกครองตามกฎหมายของคุณ หากคุณไม่ได้รับความยินยอมที่จำเป็นและ / หรือหากคุณไม่เห็นด้วยกับแนวทางปฏิบัติในการรวบรวมข้อมูลของเราตามที่ระบุไว้ในนโยบายนี้โปรดอย่าใช้บริการ

5. ผู้ควบคุมข้อมูล

Robot Galaxy Kids international Company Ltd เป็นผู้ควบคุมข้อมูลในระดับที่กำหนดวัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล บริษัท จะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลและความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้องและรับผิดชอบต่อข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้โดยตรงหรือข้อมูลที่รวบรวมเกี่ยวกับคุณที่เกี่ยวข้องกับการใช้บริการ ข้อมูลติดต่อของเรามีให้ด้านล่าง:

 

ชื่อ บริษัท : Robot Galaxy Kids International Company Limited

ที่อยู่: 283/93 อาคารโฮมเพลสยูนิต 1804 ซ. สุขุมวิท 55 วัฒนากรุงเทพมหานคร 10110

อีเมล: support@galaxyacademy.com

6. เลขที่ภาษีมูลค่าเพิ่ม

0105562087161

ประเทศ: ไทย

7. การรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล:

เรารวบรวมข้อมูลบางอย่างในรูปแบบต่างๆขึ้นอยู่กับว่าคุณใช้หรือโต้ตอบกับบริการของเราอย่างไร เมื่อคุณลงทะเบียนและใช้บริการหรือติดต่อโดยตรงเราอาจรวบรวมข้อมูลบางอย่างรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งจำเป็นสำหรับการลงทะเบียนของคุณและให้บริการหรือตอบคำถามหรือข้อสงสัยของคุณ แอพ Galaxy Academy ของเราจะลงทะเบียนข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับการใช้งานแอพโดยอัตโนมัติโดยใช้คุกกี้บันทึกเซิร์ฟเวอร์ชุดพัฒนาซอฟต์แวร์หรือเทคโนโลยีที่คล้ายกัน ต่อไปนี้เป็นประเภทของข้อมูลที่ บริษัท ดำเนินการ:

ข้อมูลส่วนบุคคล: เมื่อคุณลงทะเบียนและสร้างบัญชีผู้ใช้กับแพลตฟอร์ม Galaxy Academy เราอาจรวบรวมชื่อผู้ใช้ชื่ออายุและระยะเวลาการเรียนรู้หรือกิจกรรมของคุณ

ข้อมูลการชำระเงิน: สำหรับบริการที่ต้องชำระเงิน บริษัท อาจรวบรวมข้อมูลการชำระเงินซึ่งผู้ให้บริการประมวลผลการชำระเงินของเรากำหนดให้ดำเนินการและดำเนินการตามการซื้อของคุณ ซึ่งอาจรวมถึงชื่อที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินที่อยู่สำหรับจัดส่งและรายละเอียดบัตรเครดิตของคุณ บริษัท ไม่จัดเก็บข้อมูลการชำระเงิน

ข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์หรือแอป: แอป Galaxy Academy ของเราและเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องอาจลงทะเบียนข้อมูลทางเทคนิคบางอย่างโดยอัตโนมัติเกี่ยวกับวิธีที่ผู้ใช้ใช้แอพซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับประเภทและระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์ที่ใช้ในการเข้าถึงบริการที่อยู่อินเทอร์เน็ตของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณ (ที่อยู่ Internet Protocol) ตลอดจนหน้าหรือส่วนเฉพาะที่ดูบนแอพหรือเว็บไซต์ ข้อมูลนี้ไม่ได้ระบุตัวคุณเป็นการส่วนตัวและใช้เพื่อประเมินประสิทธิภาพของแอพเพื่อปรับปรุงเท่านั้น

ข้อความ: บริการของเราอาจมีฟังก์ชันการทำงานแบบโต้ตอบที่ผู้ใช้สามารถเขียนส่งหรือรับข้อความหรือให้คำรับรองเกี่ยวกับประสบการณ์ของผู้ใช้ เราใช้คำรับรองเพื่อวัตถุประสงค์ในการประชาสัมพันธ์โปรดทราบว่าเมื่อคุณส่งข้อความอาจมีข้อมูลส่วนบุคคลและเราขอแนะนำให้คุณดูแลเมื่อทำเช่นนั้น

ข้อมูลสถานที่: เมื่อลงทะเบียนเราอาจต้องการหรือรับข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งทั่วไปของคุณเช่นประเทศหรือเมืองและที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล โดยปกติบริการอินเทอร์เน็ตของคุณจะระบุตำแหน่งทั่วไป (ประเทศและเมือง) ที่คุณเข้าถึงอินเทอร์เน็ต ข้อมูลนี้อาจถูกรวบรวมโดยคุกกี้และเว็บเซิร์ฟเวอร์ของเรา โปรดทราบว่าเราไม่ได้รวบรวมข้อมูลตำแหน่งที่แน่นอนและที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอลของคุณไม่ได้ระบุว่าคุณเป็นบุคคลใดบุคคลหนึ่งและเราจะไม่รวมข้อมูลนี้กับข้อมูลประเภทอื่น ๆ เช่นชื่อผู้ใช้หรือที่อยู่จริงของคุณ

ข้อมูลสนับสนุนลูกค้า: เมื่อคุณติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าของเราเราอาจได้รับหรือรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างจากคุณเพื่อที่จะสามารถตรวจสอบและตอบกลับคำขอคำถามหรือข้อร้องเรียนของคุณได้ตาม แต่กรณี

ข้อมูลที่รวบรวมโดยใช้คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายกัน: เราอาจรวบรวมข้อมูลบางอย่างโดยใช้คุกกี้ของเบราว์เซอร์หรือเว็บบีคอน คุกกี้ของเบราว์เซอร์คือไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่เบราว์เซอร์วางไว้ในที่เก็บข้อมูลชั่วคราวของอุปกรณ์ของคุณเมื่อคุณเรียกดูเว็บไซต์ คุกกี้ไม่ใช่ไวรัสหรือโปรแกรมที่เป็นอันตรายและไม่ส่งผลกระทบติดตั้งหรือแก้ไขสิ่งใด ๆ ในอุปกรณ์ของคุณ คุกกี้อาจเป็นแบบชั่วคราวหรือถาวร คุกกี้ชั่วคราวจะใช้งานได้เฉพาะในช่วงการเรียกดูของคุณและจะถูกทิ้งทันทีที่คุณปิดเบราว์เซอร์และออกจากแอพหรือเว็บไซต์ คุกกี้ถาวรอาจอยู่ในที่เก็บข้อมูลอุปกรณ์ของผู้ใช้เป็นระยะเวลานานขึ้นโดยปกติตามระยะเวลาที่กำหนดหรือช่วงชีวิตของคุกกี้ซึ่งอาจเป็นวันเดือนหรือปีเว้นแต่ผู้ใช้จะลบออกด้วยตนเองภายใต้การตั้งค่าคุกกี้ของเบราว์เซอร์ 

คุกกี้ช่วยในการจดจำข้อมูลที่ส่งมาบนไซต์รวมถึงตัวอย่างเช่นข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องป้อนซ้ำ ๆ เมื่อคุณดูส่วนต่างๆของเว็บไซต์หรือแอพ นอกจากนี้ยังช่วยจดจำการกระทำที่เกิดขึ้นบนไซต์ซึ่งรวมถึงหน้าที่ดูเวลาและระยะเวลาการเยี่ยมชมที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอลประเภทเบราว์เซอร์และเวอร์ชันตลอดจนประเภทของอุปกรณ์ที่ใช้โหลดเว็บไซต์ เว็บบีคอน (เรียกอีกอย่างว่าเคลียร์ gifs หรือพิกเซลแท็ก) คือรูปภาพขนาดเล็กที่มองไม่เห็นซึ่งอาจวางอยู่บนไซต์ เว็บบีคอนช่วยให้เราสามารถวัดและรวบรวมสถิติการใช้งานเพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกตัวอย่างเช่นเกี่ยวกับเพจยอดนิยมบนเว็บไซต์ของแอป o และเพื่อตรวจสอบความสมบูรณ์ของบริการและเว็บเซิร์ฟเวอร์ ข้อมูลจากคุกกี้และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องยังช่วยในการวัดปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์และพฤติกรรมการใช้งานของเราและด้วยเหตุนี้จึงทำให้เราสามารถปรับเว็บไซต์ให้เหมาะสมและปรับแต่งประสบการณ์ของผู้ใช้ได้

หากคุณไม่ต้องการให้วางคุกกี้ลงในอุปกรณ์ของคุณโปรดทราบว่าคุณสามารถปรับการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณให้ปฏิเสธคุกกี้หรือลบออกเมื่อคุณปิดเบราว์เซอร์ ตรวจสอบการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของเบราว์เซอร์สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดทราบว่าการปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมดจากบริการของเราอาจส่งผลต่อประสบการณ์การท่องเว็บของคุณและคุณอาจไม่สามารถใช้บางส่วนของเว็บไซต์ของเราได้อย่างสะดวก

8. เหตุผลที่ชอบด้วยกฎหมายสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล:

ราอาศัยเหตุผลตามกฎหมายต่อไปนี้ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ:

  • การประมวลผลตามความยินยอมของคุณ: หากคุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับคำขอหรือการสื่อสารใด ๆ ถึงเราหรือเลือกที่จะดำเนินการตามวัตถุประสงค์เฉพาะใด ๆ คุณรับทราบและตกลงว่าเราจะได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามนโยบายนี้ คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมของคุณได้ทุกเมื่อโดยติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของเราทางอีเมลที่ support@galaxyacademy.com โปรดทราบว่าการเพิกถอนความยินยอมหมายความว่า บริษัท จะไม่ใช้ข้อมูลของคุณตามวัตถุประสงค์ที่ระบุหรือให้บริการที่มีการปฏิบัติตามความยินยอม .
  • การปฏิบัติตามสัญญา: บริษัท จะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามความจำเป็นเพื่อปฏิบัติตามข้อผูกพันตามสัญญาที่มีต่อคุณตามข้อกำหนดในการให้บริการของเรา ซึ่งหมายความว่าตัวอย่างเช่นเราจะใช้ข้อมูลของคุณเพื่อจัดการการสมัครของคุณ (ถ้ามี) และให้บริการตามที่เราสัญญาไว้ภายใต้ข้อกำหนดในการให้บริการของเรา
  • ผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมาย: เราอาจรวบรวมและใช้ส่วนบุคคลบางอย่างเพื่อวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ทางธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมายของเรารวมถึงวัตถุประสงค์ทางการตลาดทางตรงตัวอย่างเช่น ดังนั้น บริษัท อาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อสื่อสารกับคุณผ่านช่องทางการตลาดที่แตกต่างกันในการแสวงหาผลประโยชน์ทางธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมาย นอกจากนี้ยังหมายความว่า บริษัท อาจใช้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับประวัติการซื้อการตั้งค่าเนื้อหาความสนใจหรือข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของคุณเพื่อจัดหาเนื้อหาข้อเสนอและบริการที่เป็นส่วนตัว คุณมีตัวเลือกในการเลือกไม่ใช้และสิทธิ์ในการคัดค้านการใช้ข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิ์ในข้อมูลของคุณโปรดอ่านส่วนที่ 15 ของนโยบายนี้
  • การปฏิบัติตามกฎหมาย: เราอาจเก็บรักษาหรือเปิดเผยข้อมูลบางอย่างหากจำเป็นต้องปฏิบัติตามกฎหมายหรือข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง ซึ่งรวมถึงสิทธิในการเก็บรักษาข้อมูลบางอย่างตามระยะเวลาที่กำหนดสำหรับวัตถุประสงค์ในการรายงานภาษีหรือการปฏิบัติตามกฎหมายแรงงานตลอดจนสิทธิ์ในการเปิดเผยข้อมูลบางอย่างหากเราถูกบังคับให้ทำเช่นนั้นเพื่อตอบสนองต่อคำสั่งศาลหมายศาลหรือคำขอที่ชอบด้วยกฎหมาย ของหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายหรือหน่วยงานกำกับดูแลสาธารณะอื่น ๆ

9. เราใช้ข้อมูลของบุตรหลานของคุณอย่างไร: เราใช้ข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

  • ให้การเข้าถึงบริการ: เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อจัดการการลงทะเบียนของคุณและสร้างโปรไฟล์ผู้ใช้ของคุณตรวจสอบสิทธิ์การเข้าถึงบริการของคุณและดำเนินการตามคำขอคำสั่งซื้อหรือการซื้อของคุณผ่านทางบริการ
  • การสื่อสารกับผู้ใช้ Galaxy Academy: เราใช้ที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อสื่อสารกับคุณตอบคำถามข้อเรียกร้องข้อร้องเรียนหรือคำขอของคุณตลอดจนให้ข้อมูลที่คุณร้องขอ
  • การปรับเปลี่ยนในแบบของคุณ: Galaxy Academy มุ่งมั่นที่จะทำให้แพลตฟอร์มของเราน่าดึงดูดและสามารถแข่งขันได้เพื่อตอบสนองความคาดหวังของผู้ใช้ดังนั้นเราจะพยายามปรับแต่งแพลตฟอร์มของเราตามข้อมูลการโต้ตอบของผู้ใช้เพื่อให้เป็นไปตามความคาดหวังของผู้ใช้
  • พัฒนาและปรับปรุงบริการของเรา: เราจะใช้ข้อมูลการใช้งานเพื่อตรวจสอบและทำความเข้าใจประสิทธิภาพของบริการของเราเพื่อปรับปรุงความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยและพัฒนาคุณสมบัติบริการหรือผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ
  • ป้องกันการละเมิดหรือการใช้บริการในทางที่ผิด: บริษัท อาจใช้ข้อมูลการใช้งานเพื่อป้องกันการใช้บริการในทางที่ผิดหรือผิดกฎหมาย

การใช้ข้อมูลที่รวบรวมจากเด็ก:

  • วัดผลการปฏิบัติงานของเด็ก: ข้อมูลที่รวบรวมจากเด็กจะถูกใช้เพื่อประเมินและวิเคราะห์ประสิทธิภาพของเด็กในกิจกรรมการเรียนรู้เพื่อทำความเข้าใจประสบการณ์การเรียนรู้ของเด็กและแนะนำกิจกรรมที่เหมาะสมซึ่งสอดคล้องกับความต้องการในการเรียนรู้ของเด็ก โปรดทราบว่าข้อมูลที่รวบรวมจากเด็กจะไม่ถูกแบ่งปันกับบุคคลภายนอกที่เป็นอิสระหรือใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดหรือการโฆษณาที่ตรงเป้าหมายหรือสร้างโปรไฟล์พฤติกรรมเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด

ข้อมูลที่รวบรวมจากผู้ปกครองและเด็ก: ข้อมูลการใช้งานที่รวบรวมจากทั้งพ่อแม่ / ผู้ปกครองและเด็กอาจถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

  • เพื่อปรับปรุงสื่อการเรียนวิธีการเรียนรู้ส่วนติดต่อผู้ใช้และบริการอื่น ๆ ที่เรามีให้ ซึ่งรวมถึงตัวอย่างเช่นการออกแบบกิจกรรมการเรียนรู้และการปรับเนื้อหาให้เหมาะสม
  • เพื่อปรับแต่งประสบการณ์และเนื้อหาของผู้ใช้ ซึ่งรวมถึงตัวอย่างเช่นการแนะนำกิจกรรมการเรียนรู้หรือแบบฝึกหัดที่สอดคล้องกับความต้องการในการเรียนรู้ของเด็ก
  • ·เพื่อปฏิบัติตามกฎหมายรวมถึงตัวอย่างเช่นการตอบสนองต่อคำร้องขอที่ชอบด้วยกฎหมายของหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาลการบังคับใช้กฎหมายหรือคำสั่งศาลหรือการปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายอื่น ๆ ที่เราต้องปฏิบัติตาม;
  • เพื่อปกป้องและ / หรือใช้สิทธิตามกฎหมายและการเยียวยาภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้
  • เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวความปลอดภัยหรือสิทธิ์ในทรัพย์สินของบุคคลที่สาม:
  • เพื่อตรวจจับและป้องกันการละเมิดการใช้งานในทางที่ผิดหรือการใช้บริการที่ผิดกฎหมาย

 10. การแบ่งปันหรือการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลแก่บุคคลภายนอก:

บริษัท ไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของเด็กกับบุคคลที่สาม อย่างไรก็ตามเราอาจแบ่งปันข้อมูลอื่น ๆ ภายใต้สถานการณ์ต่อไปนี้:

  • ข้อมูลที่เปิดเผยต่อสาธารณะ: เมื่อคุณส่งข้อมูลในพื้นที่สาธารณะของบริการคุณยอมรับว่าข้อมูลดังกล่าวอาจเข้าถึงได้โดยสาธารณะและ บริษัท จะไม่รับผิดชอบต่อข้อมูลดังกล่าว
  • ผู้ให้บริการและพันธมิตร: เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลให้กับพันธมิตรและผู้ให้บริการบุคคลที่สามซึ่งช่วยเราในการดูแลรักษาแพลตฟอร์มของเราและให้บริการของเรา ซึ่งรวมถึงผู้ให้บริการตัวอย่างที่ช่วยเหลือเราในการให้การสนับสนุนลูกค้าประมวลผลการชำระเงินและการดำเนินการตามคำสั่งซื้อการโฮสต์เว็บไซต์การสนับสนุนการเพิ่มประสิทธิภาพและการบำรุงรักษาผู้ให้บริการอีเมลผู้สนับสนุนทางการค้าและผู้โฆษณาตลอดจนการสำรวจลูกค้า
  • การวิเคราะห์และข้อมูลการติดตาม: เราอาจใช้บริการของบุคคลที่สามเช่น Google Console หรือ Google Analytics เพื่อวัดวิเคราะห์และรายงานเกี่ยวกับรูปแบบผู้ใช้ของแอปพลิเคชัน Galaxy Academy บริการของบุคคลที่สามเหล่านี้อาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ โปรดทราบว่าบริการของบุคคลที่สามเหล่านี้ไม่ได้เป็นเจ้าของหรือควบคุมโดย Robot Galaxy Kids
  • การตลาดและการโฆษณา: เราไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของเด็กกับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดหรือการโฆษณา นอกจากนี้เรายังไม่ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใหญ่เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดหรือการโฆษณาโดยไม่ได้รับความยินยอมจากพวกเขาและเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้เราได้ใช้กลไกการเลือกเข้า / ไม่ใช้ซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าต้องการรับการติดต่อพร้อมรายละเอียดเกี่ยวกับบริการผลิตภัณฑ์ของเราหรือไม่ หรือข้อเสนอที่เราจัดหาหรือจัดหาโดยบุคคลที่สามของเรา หากคุณยินยอมให้เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดของบุคคลที่สามข้อมูลของคุณอาจถูกแบ่งปันไปยังบุคคลที่สามดังกล่าว
  • การควบรวมกิจการการขายหรือการโอนสินทรัพย์: เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลในกรณีที่ Robot Galaxy Kids Int’l Co. Ltd. ขายให้หรือรวมเข้ากับนิติบุคคลอื่นหรือเมื่อมีการโอนทรัพย์สินไปยังหน่วยงานอื่น ซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลตัวอย่างที่เกี่ยวข้องกับรายชื่อลูกค้าใบแจ้งหนี้ที่ค้างอยู่ ฯลฯ ข้อมูลนี้จะแชร์เฉพาะในส่วนที่จำเป็นเพื่ออำนวยความสะดวกหรือดำเนินการควบรวมกิจการขายหรือโอนสินทรัพย์
  • การปฏิบัติตามกฎหมาย: เราอาจแบ่งปันหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลหากจำเป็นเพื่อให้เป็นไปตามคำขอที่ชอบด้วยกฎหมายของรัฐบาลหรือหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายหรือกระบวนการทางกฎหมายเช่นคำสั่งศาลหรือหมายเรียก
  • ความยินยอม: เราอาจแบ่งปันหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลตามความยินยอมของคุณ

11. ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล:

บริษัท ได้ใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยทางเทคนิคการบริหารและองค์กรที่จำเป็นในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลจากตัวอย่างเช่นการสูญหายการแก้ไขการเปิดเผยหรือการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต บริษัท ใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสในอุตสาหกรรมและในเชิงพาณิชย์เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่ส่งบนแพลตฟอร์ม Galaxy Academy จะไม่สามารถอ่านได้โดยบุคคลที่สามที่ไม่ได้รับอนุญาต นอกจากนี้ บริษัท ยังสำรองบริการอย่างสม่ำเสมอเพื่อความน่าเชื่อถือและความพร้อมใช้งาน เพื่อปกป้องความสมบูรณ์ของระบบของเราเราดำเนินการสแกนมัลแวร์ทดสอบช่องโหว่และวางกลไกควบคุมการเข้าถึงอื่น ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าเฉพาะบุคลากรที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวซึ่งจำเป็นสำหรับการให้บริการ

12.การเข้าถึงและการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคล:

ผู้ใช้มีหน้าที่รับผิดชอบในการตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลที่ให้ไว้กับ บริษัท ผู้ใหญ่สามารถอัปเดตข้อมูลส่วนใดก็ได้ของเด็กในโปรไฟล์ผู้ใช้ของเด็ก หากคุณคิดว่าต้องการความช่วยเหลือในการอัปเดตหรือลบข้อมูลบางอย่างออกจากโปรไฟล์ของคุณโปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของเราทางอีเมลและเราจะช่วยเหลือคุณ

13. ลิงค์ไปยังบริการของบุคคลภายนอก: 

เราอาจรวมลิงก์ไปยังเว็บไซต์และแอปพลิเคชันอื่น ๆ รวมถึงตัวอย่างเช่น Facebook เพื่อความปลอดภัยของเด็กเราได้ใช้คุณลักษณะนี้โดยจะส่งเสริมให้ผู้ใช้ป้อนรหัสผ่านที่ถูกต้องหรือคำถามเพื่อความปลอดภัยก่อนที่จะสามารถเปิดลิงก์ดังกล่าวได้ โปรดทราบว่า Robot Galaxy Kids ไม่ได้เป็นเจ้าของหรือดำเนินการเว็บไซต์ภายนอกที่มีลิงก์ปรากฏในแอปและจะไม่รับผิดชอบต่อการบาดเจ็บอันตรายหรือการสูญเสียที่เกี่ยวข้องกับการเยี่ยมชมหรือติดตามลิงก์ดังกล่าว เว็บไซต์ของบุคคลที่สามมีนโยบายความเป็นส่วนตัวของตนเอง เราขอแนะนำให้ตรวจสอบไซต์เหล่านี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวอย่างรอบคอบก่อนส่งข้อมูลของคุณไปยังไซต์เหล่านี้

14. การถ่ายโอนข้อมูลระหว่างประเทศ:

บริษัท จัดเก็บข้อมูลผู้ใช้บนเซิร์ฟเวอร์ที่ตั้งอยู่ในสิงคโปร์อย่างไรก็ตาม บริษัท อาจถ่ายโอนและจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่ตั้งอยู่ในประเทศอื่น ๆ รวมถึงประเทศนอกเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) โดยปกติการถ่ายโอนนี้จะกระทำกับคู่ค้าและผู้ให้บริการ (“ ตัวประมวลผลข้อมูล”) ที่มีส่วนร่วมในการตรวจสอบการโฮสต์การสนับสนุนประสิทธิภาพและการพัฒนาบริการของเรา หากคุณกำลังเข้าถึงบริการจากภายนอก EEA โปรดทราบว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณบางส่วนอาจถูกถ่ายโอนและจัดเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ในสิงคโปร์หรือประเทศอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ EEA การถ่ายโอนข้อมูลทั้งหมดเป็นไปตามข้อมูลที่บังคับใช้และกฎหมายคุ้มครองความเป็นส่วนตัว บริษัท ตระหนักถึงความเสี่ยงของการเปิดเผยและการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลไปยังบุคคลที่สามและใช้มาตรการที่เพียงพอและมีประสิทธิภาพเพื่อให้แน่ใจว่าการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลเป็นไปตามกฎหมายที่บังคับใช้และในส่วนที่เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของสหภาพยุโรปตามบทที่ 5 ของสหภาพยุโรป ระเบียบการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป หากข้อมูลส่วนบุคคลถูกโอนไปยังประเทศที่สาม บริษัท จะดำเนินการถ่ายโอนดังกล่าวภายใต้มาตรการรักษาความปลอดภัยดังต่อไปนี้: (i) ประเทศที่ข้อมูลส่วนบุคคลถูกโอนไปต้องให้การป้องกันในระดับที่เพียงพอ (ii) การใช้ความเป็นส่วนตัว การป้องกันระหว่างสหภาพยุโรปและสหรัฐอเมริกา (iii) และการใช้ข้อตกลงการประมวลผลข้อมูลและข้อสัญญามาตรฐานหรือหากมีให้ (iv) ได้รับความยินยอมล่วงหน้าจากลูกค้า

15. สิทธิ์ในข้อมูลของบุตรหลานของคุณ

  • สิทธิ์ในการเข้าถึง: คุณมีสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลของคุณที่เราถือครองและสิทธิ์ในการรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของข้อมูลที่เราประมวลผลเกี่ยวกับคุณวัตถุประสงค์ของการประมวลผลตลอดจนฐานที่ชอบด้วยกฎหมายในการประมวลผลข้อมูลดังกล่าว
  • สิทธิ์ในการแก้ไข: หากคุณคิดว่าเราเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ถูกต้องเกี่ยวกับคุณคุณมีสิทธิ์ที่จะขอแก้ไขข้อมูลดังกล่าวทันที
  • สิทธิ์ในการลบ: ภายใต้สถานการณ์บางอย่างเจ้าของข้อมูลมีสิทธิ์ที่จะขอให้ลบและป้องกันการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขาเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่านี่เป็นสิทธิ์ที่ จำกัด และใช้กับข้อมูลที่คุณให้มาโดยตรงเท่านั้น ไม่ใช้เช่นกับข้อมูลที่ บริษัท รวบรวมจากแหล่งอื่นหรือข้อมูลที่เปิดเผยต่อสาธารณะ บริษัท อาจลบข้อมูลส่วนบุคคลและหยุดประมวลผลเพิ่มเติมโดยที่:
    • ข้อมูลส่วนบุคคลไม่จำเป็นอีกต่อไปโดยเกี่ยวข้องกับวัตถุประสงค์ที่เก็บรวบรวมหรือประมวลผลในตอนแรก
    • ความยินยอมถูกถอนในส่วนที่เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งการประมวลผลขึ้นอยู่กับความยินยอม
    • คุณคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลและ บริษัท ไม่มีเหตุผลที่ถูกต้องที่เกินดุลกับการคัดค้านของคุณในเรื่องการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติม
    • ข้อมูลส่วนบุคคลถูกประมวลผลโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย
    • บริษัท จำเป็นต้องลบข้อมูลส่วนบุคคลตามกฎหมายที่บังคับใช้
  • สิทธิ์ในการ จำกัด การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล: คุณสามารถร้องขอให้ บริษัท จำกัด หรือ จำกัด การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ตลอดเวลาหากคุณเชื่อว่าข้อมูลที่กำลังดำเนินการไม่ถูกต้องหรือการประมวลผลนั้นผิดกฎหมาย
  • สิทธิ์ในการเคลื่อนย้ายข้อมูล: คุณมีสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเกี่ยวกับตัวคุณที่คุณได้ให้ไว้กับเรา นอกจากนี้ยังรวมถึงสิทธิ์ในการรับข้อมูลดังกล่าวในรูปแบบที่มีโครงสร้างและใช้กันทั่วไปและเครื่องอ่านได้และโอนไปยังผู้ควบคุมข้อมูลอื่นที่คุณเลือก
  • สิทธิ์ในการคัดค้านการประมวลผล: คุณมีสิทธิ์คัดค้านการใช้ข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรงหรือการจัดทำโปรไฟล์เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด คุณสามารถใช้สิทธิ์นี้ได้โดยการเลือกไม่ใช้การตลาดทางตรงในขณะที่ลงทะเบียนหรือส่งอีเมลถึงเราที่ support@galaxyacademy.com
  • ความยินยอม: ในกรณีที่การรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณขึ้นอยู่กับความยินยอมคุณมีสิทธิ์ที่จะเพิกถอนความยินยอมของคุณ

16. ข้อมูลส่วนบุคคลทางออนไลน์ของเด็ก

กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลทางออนไลน์ของเด็ก (COPPA) กำหนดภาระหน้าที่ในการปฏิบัติตามข้อกำหนดบางประการกับธุรกิจผู้ปกครองและหน่วยงานขนาดเล็กที่เกี่ยวกับการปกป้องข้อมูลที่รวบรวมจากเด็ก ในส่วนที่เกี่ยวกับเด็ก COPPA ต้องการให้เราระบุรายละเอียดของข้อมูลที่เรารวบรวมจากเด็กวิธีใช้ข้อมูลดังกล่าวและวิธีปฏิบัติในการเปิดเผยข้อมูลของเราสำหรับข้อมูลดังกล่าวและความสามารถในการที่ผู้ปกครองจะตรวจสอบหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของเด็กและปฏิเสธการรวบรวมเพิ่มเติม และการใช้ข้อมูลดังกล่าวตลอดจนขั้นตอนสำหรับผู้ปกครองในการขอแก้ไขหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของเด็ก การปฏิบัติ

  • ข้อมูลที่เรารวบรวมจากเด็ก:

เด็ก ๆ สามารถเข้าถึงส่วนและคุณสมบัติต่างๆของบริการของเราได้โดยไม่ต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคล อย่างไรก็ตามเราอาจกำหนดให้เด็ก ๆ ระบุชื่อหรือชื่อผู้ใช้และอายุของพวกเขาเพื่อที่จะสามารถเข้าถึงบางส่วนของไซต์ได้ ข้อมูลอื่น ๆ เช่นระยะเวลาของเซสชันการเรียนรู้หรือกิจกรรมข้อมูลอุปกรณ์และที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอลอาจถูกรวบรวมโดยใช้คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน เรารวบรวมเฉพาะข้อมูลที่จำเป็นเพื่อให้เด็กมีส่วนร่วมในกิจกรรมการศึกษาที่เกี่ยวข้องซึ่งจัดเตรียมโดยเราและตามกฎแล้วเราจะไม่เรียกร้องความยินยอมในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลอย่างไร้เหตุผลเพื่อเป็นเงื่อนไขสำหรับการมีส่วนร่วมในกิจกรรมการศึกษาที่เกี่ยวข้อง

  • เราใช้ข้อมูลที่เก็บรวบรวมจากเด็กอย่างไร

เราใช้ข้อมูลของเด็กเพื่อสร้างบัญชีผู้ใช้ของเด็กที่แพลตฟอร์มของเราปรับแต่งเนื้อหาการเรียนรู้ตามความชอบหรือความต้องการด้านการเรียนรู้ของเด็กและปรับปรุงอินเทอร์เฟซผู้ใช้และฟังก์ชันการทำงานและการออกแบบแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ Galaxy Academy

  • แนวทางปฏิบัติในการเปิดเผยข้อมูลของเด็ก:

ตามนโยบายทั่วไป บริษัท จะไม่แบ่งปันขายหรือให้เช่าข้อมูลของเด็ก ภายใต้สถานการณ์ที่เฉพาะเจาะจงอย่างไรก็ตาม บริษัท อาจแบ่งปันข้อมูลเด็กบางอย่างตามความจำเป็นสำหรับการให้บริการตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง:

        • เราอาจแบ่งปันข้อมูลรวมเกี่ยวกับการใช้บริการ ข้อมูลนี้ไม่ระบุตัวตนและไม่ได้ระบุว่าคุณเป็นบุคคลใดบุคคลหนึ่ง
        • เราอาจแบ่งปันการใช้งานและข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างกับบุคคลที่สามที่ช่วยเหลือเราในการดำเนินงานการสนับสนุนทางเทคนิคและการบำรุงรักษาแอพหรือเว็บไซต์ของเรา ฝ่ายเหล่านี้อาจต้องลงนามในข้อตกลงการประมวลผลข้อมูลโดยตกลงที่จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลตามนโยบายนี้และกฎหมายที่บังคับใช้
        • เราอาจแบ่งปันข้อมูลของเด็กเพื่อวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติตามกฎหมายตามที่อธิบายไว้ในนโยบายนี้
        • เราอาจแบ่งปันข้อมูลของเด็กหากเราเชื่อว่ามีความจำเป็นอย่างสมเหตุสมผลเพื่อปกป้องความปลอดภัยหรือความสมบูรณ์ของบุคคลใด ๆ รวมถึงลูกค้าและแพลตฟอร์มของเรา
  • การเข้าถึงตรวจสอบและแก้ไขข้อมูลของเด็ก:

บริการของเราช่วยให้ผู้ปกครองมีกลไกในการอัปเดตแก้ไขหรือลบข้อมูลของบุตรหลานในบัญชีของบุตรหลาน หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการแก้ไขอัปเดตหรือลบข้อมูลส่วนใดส่วนหนึ่งของบุตรหลานโปรดแจ้ง บริษัท ทางอีเมลที่ support@galaxyacademy.com แล้วเราจะช่วยเหลือคุณ โปรดทราบว่าเราอาจต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อยืนยันตัวตนของคุณและดำเนินการตามคำขอของคุณ

17. สิทธิ์ในความเป็นส่วนตัวของแคลิฟอร์เนีย:

ภายใต้ประมวลกฎหมายแพ่งของแคลิฟอร์เนียผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียมีสิทธิ์ปีละครั้งในการร้องขอจากหน่วยงานธุรกิจรายชื่อบุคคลที่สามทั้งหมดที่ข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขาได้รับการเปิดเผยในช่วงปีที่แล้วสำหรับการตลาดทางตรง วัตถุประสงค์ นอกจากนี้ยังรวมถึงสิทธิ์ในการทราบประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เปิดเผย มิฉะนั้นกฎหมายระบุว่าหากองค์กรธุรกิจได้วางนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ให้คุณลักษณะ “เลือกไม่ใช้” แก่ผู้ใช้สำหรับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลโดยบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรงหน่วยงานธุรกิจอาจให้ข้อมูลแก่ผู้ใช้แทน ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาอาจเลือกที่จะไม่ใช้ข้อมูลโดยบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดทางตรงดังกล่าว บริษัท ได้วางนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และกลไกการเลือกไม่ใช้ในขณะที่ลงทะเบียนดังนั้นเราจึงไม่จำเป็นต้องให้รายชื่อบุคคลที่สามที่ได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด หากคุณอาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนียและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้สิทธิ์ในการเปิดเผยข้อมูลของบุคคลที่สามโปรดส่งคำขอเป็นลายลักษณ์อักษรไปยังที่อยู่ที่ให้ไว้ด้านบนหรือติดต่อทางอีเมลที่ support@galaxyacademy.com

18. การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา:

บริษัท อาจแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้เป็นระยะตามดุลยพินิจของ บริษัท เพื่อแสดงถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในแนวปฏิบัติในการรวบรวมข้อมูลนโยบายข้อมูลบริการและข้อกำหนดในการให้บริการหรือการเปลี่ยนแปลงกฎหมายที่ควบคุมความเป็นส่วนตัวและการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา (ถ้ามี) จะถูกโพสต์ไว้ในส่วนที่เห็นได้ชัดเจนและเข้าถึงได้โดยสาธารณะบนแอพของเราและจะแจ้งให้คุณทราบโดยเร็วที่สุดโดยใช้อีเมลที่คุณให้ไว้ตอนลงทะเบียน การเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้จะมีผลใน 30 วันนับจากวันที่มีการสื่อสารกับคุณหรือหลังจากที่มีการโพสต์ในตำแหน่งที่เกี่ยวข้องของแอพหรือเว็บไซต์ หากคุณยังคงใช้แอพและบริการที่เกี่ยวข้องของเราต่อไปหลังจากวันที่การเปลี่ยนแปลงมีผลคุณจะถือว่าคุณยอมรับนโยบายนี้ตามที่แก้ไขเพิ่มเติมและตกลงที่จะผูกพันอย่างเต็มที่

19. ติดต่อเรา

สำหรับการร้องเรียนคำขอหรือคำถามเกี่ยวกับสิทธิ์ในข้อมูลของคุณแนวทางปฏิบัติในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของเราหรือนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของเราทางอีเมลที่ support@galaxyacademy.com หรือติดต่อสายช่วยเหลือของเราที่ +6621853176

อัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2019